Dịch vụ xây nhà trọn gói và các hình thức xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói và các hình thức xây dựng trọn gói. Để xây dựng một ngôi nhà như ý bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó là sự lo lắng rất nhiều thứ như: Kinh phí, nhà thầu, thiết kế kiến trúc, giấy phép thủ tục… Vô vàn các lỗi lo sẽ khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Làm sao để giải quyết được các vấn đề đó một cách tốt nhất? Sự lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là thích hợp nhất cho bạn. Vậy Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Nó có những thuận lợi như thế nào? Các loại hình thức xây dựng ra sao? Hãy cùng Kiến trúc AZ tìm hiểu ngay nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các công việc cho nhà thầu. Các công việc để xây dựng một ngôi nhà từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công. Đến khi hoàn thiện nhà thầu có nhiệm vụ bàn giao nhà cho gia chủ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói
Dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói mang đến nhiều thuận lợi

+ Tiết kiệm thời gian: Thay vì việc ngày nào cũng phải giám sát thợ và lo toan đủ thứ. Công việc hàng ngày của bạn tại cơ quan sẽ không đảm bảo. Do vậy, thay vì việc tốn thời gian lo lắng và chạy ạy bạn có thể giao công việc đó cho các nhà thầu. Với bản hợp đồng ghi rõ và đầy đủ yêu cầu. Bạn luôn yên tâm về công trình của mình.

+Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ luôn giảm được các chi phí như:  thuê người trông coi công trình, phí vật liệu hay phí phát sinh xây dựng. Nhà thầu sẽ giúp bạn mua vật liệu với giá thành rẻ và hợp lý nhất. Bên cạnh đó sẽ hạn chế được việc thi công lỗi phải đập đi làm lại.

+ Đảm bảo chất lượng và tiến độ: Với những đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp. Sẽ giúp công trình của bạn luôn được đảm bảo về tiến độ chất lượng.

Xây nhà trọn gói mang đến nhiều thuận lợi
Xây nhà trọn gói mang đến nhiều thuận lợi

Các hình thức xây dựng nhà trọn gói

Trọn gói phần thô và thuê nhân công hoàn thiện

Đây là hình thức nhà thầu sẽ đảm nhiệm hết phần thô của ngôi nhà. Nhà thầu thuê nhân công ,mua vật tư và thực hiên thi công phần thô. Phần thô bao gồm xây dựng từ chân móng đến hết phần trát tường bao gồm cả điện nước.

Trọn gói phần thô và thuê nhân công hoàn thiện

Trọn gói phần thô và thuê nhân công hoàn thiện
Trọn gói phần thô và thuê nhân công hoàn thiện

+ Ưu điểm: Gia chủ không mất thời gian làm việc với nhiều nhà thầu. Thời gian thi công nhanh và gọn gàng. Gia chủ có thể tự lựa chọn vật liệu phần hoàn thiện.

+ Phạm vi áp dụng: Sử dụng cho gia chủ khi vẫn còn băn khoăn về vật liệu và  thiết kế phần hoàn thiện. Trong thời gian thi công phần thô gia chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lụa chọn thiết bị hoàn thiện cho phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.

Trọn gói toàn bộ – Chìa khóa trao tay

Là hình thức nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ công việc để thi công ngôi nhà. Công việc từ phần móng đến lựa chọn vật liệu, thiết bị hoàn thiện ngôi nhà. Chủ nhà chỉ cần giao nhận và chuyển đến ở.

Trọn gói toàn bộ - Chìa khóa trao tay
Trọn gói toàn bộ – Chìa khóa trao tay

+ Ưu điểm: Gia chủ không mất thời gian làm việc với nhiều nhà thầu. Thời gian thi công nhanh. Không mất công quản lý thi công.

+ Phạm vi áp dụng: Sử dụng cho gia chủ không có nhiều thơi gian giám sát và theo dõi quá trình thi công ngôi nhà.

Giá dịch xây dựng nhà trọn gói

Một công trình xây dựng nhà trọn gói có rất nhiều mức giá khách nhau. Tùy theo các yếu tố tác động như:

+ Khu vực địa lý: Tùy thuộc vào vị trí là nông thôn hay thành thị. Điều này sẽ ảnh hưởng đến nhân công và giá thuê nhân công.

Giá dịch xây dựng nhà trọn gói
Giá dịch xây dựng nhà trọn gói

+ Vị trí thi công: Với từng vị trí thi công sẽ có giá thành dịch vụ xây nhà trọn gói khác nhau. Với vị trí thuận lợi thông thoáng, thuận tiện giao thông. Điều này giúp mất ít công vận chuyển vật liệu. Ngược lại với ngõ nhỏ, sâu sẽ mất rất nhiều công để vận chuyển vật liệu thi công.

+ Thiết kế công trình: Dựa vào từng yêu cầu thiết kế đơn giản hay phức tạp. Để định giá cho thi công xây dựng nhà trọn gói.

Leave Comments

0788 200 443
 0788200443