Nội thất nhà hàng – khách sạn

Nhà hàng khách sạn là nơi mà du khách lưu trú tới thưởng thức món ăn theo nhiều hương vị đến từ các vùng miền khác nhau. Họ tới không chỉ thưởng thức những món ăn ngon mà họ còn thưởng thức cả những phong cách thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn theo đặc trưng của khách sạn đó.
Một nhà hàng khách sạn đẹp đảm bảo nhiều yếu tố: bàn ghế ăn đẹp, kiểu dáng sang trọng, cách bố trí nội thất hài hòa đảm bảo công năng sử dụng và tạo được nét riêng, ấn tượng thể hiện sự sang trọng, tạo cảm giác dễ chịu yên bình, để lại ấn tượng mạnh trong lòng mọi thực khách khi lần đầu đặt chân tới và mong muốn quay lại lần sau.
Nhà hàng là nơi luôn cần đến sự sang trọng, lịch sự nhằm đem lại sự thoải mái và gây ấn tượng cho thực khách. Ấn tượng ban đầu của mỗi thực khách khi tới nhà hàng là điều hết sức quan trọng cần phải quan tâm nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng. Bạn hãy tưởng tượng xem, nếu như bạn phục vụ những món ăn ngon, chất lượng dịch vụ hạng sang mà có được một thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, thu hút được thực khách thì quả là một điều tuyệt vời phải không?
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn đẹp, sang trọng cần có sự tinh tế và chuyên nghiệp trong phong cách bài trí, sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với không gian mà vẫn thể hiện được thương hiệu mà chủ nhà hàng đang xây dựng. 
Công Tychúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn đẹp trên toàn quốc. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm  5 năm trong lĩnh vực thi công- thiết kế nội thất khách sạn, Kiến Trúc Trường Tồn tự tin mang tới cho Quý Khách hàng những không gian thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn khác biệt, đẹp mắt, sang trọng và tinh tế nhất.
Báo giá thiết kế: Tính từ ngày 01/03/2022ĐƠN GIÁ TÍNH THEO TỔNG  S M2 SÀN (Không bao gồm cả sảnh, ban công…).Quy ước tính S
Gói thiết kế
Thường(vnđ/1m2)
 VIP(vnđ)  SVIP(vnđ) Thiết kế trọn gói Thi công nhân công Thi công trọn gói
Sơ bộ Kiến trúc Nội thất Nội Thất Thông Minh Hợp Đồng Hợp Đồng Giảm 10% Giảm 10% Giảm 50%
Đơn giá thiết kế 20 000  120 000 120 000 150 000
Đặc quyền Hồ sơ chuẩn theo CN BIM(Bản vẽ 2D kết hợp 3D) Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Ảnh phối cảnh Nội, Ngoại thất Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Video review Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Video 360 Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Video tương tác thực tế ảo Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Kính thực tế ảo Χ Χ VIP + SVIP VIP + SVIP VIP + SVIP
Hỗ trợ từ xa Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Giám sát quyền tác giả Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Giám sát công trình(24/24) Χ  SVIP SVIP SVIP

Ghi chú:

  • Đối với các dòng kiến trúc Biệt thự tân cổ, cổ điển, pháp, lâu đài: +30% đơn giá thiết kế.
  • Đối với các dòng nội thất quán ba, karaoke,..: +30% đơn giá thiết kế.
  • Hồ sơ Sơ Bộ chỉ bao gồm phần kiến trúc mặt bằng công năng, phối cảnh 3D, video 360, video thực tế ảo.Không bao gồm phần kết cấu và điện nước(Triển khai chi tiết kiến trúc + thêm 20k/1m2)
  • Miễn phí chỉnh sửa HỒ SƠ  và tặng kèm video tương tác thực tế ảo đối với các bộ Hồ Sơ có sẵn(Chỉ chỉnh sửa và thay đổi các chi tiết trang trí kiến trúc ko ảnh hưởng tới công năng tầng, kết cấu toàn nhà)
  • Miễn phí quyền giám sát tác giả, với những công trình cách <15km so với trụ sở công ty.

Leave Comments

0788 200 443
 0788200443