Thi công xây nhà trọn gói

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, CHÚNG TÔI đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm mang lại những ngôi nhà chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ nhà.

Tại sao nên chọn thi công xây nhà trọn gói tại Kiến trúc ĐẠI CHÍ?

Quý khách sẽ được sở hữu giải pháp toàn diện từ thiết kế đến thi công mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức để thuê thiết kế nhà, giám sát thi công, tìm kiếm nhiều nhà thầu xây dựng mà đã được Kinh Bắc thực hiện trọn gói từ A đến Z.

Quý khách sẽ không cần đau đầu nghĩ xem nên xây thế nào cho hợp lý, nên dùng vật liệu gì, sắt thép loại nào phù hợp, … Vì đã có chuyên gia tính toán kỹ càng phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và tối ưu tiến độ xây dựng mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo và ưng ý.

Thi công xây dựng nhà chìa khóa trao tay

Hãy lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng của ĐẠI CHÍ:

– Cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu tạo sự tin tưởng của khách hàng hơn 8 năm qua.

– Giá thành cạnh tranh, hợp lý với mặt bằng chung của thị trường và đáp ứng được mong muốn của gia chủ.

– Tiến độ thi công nhanh chóng, cam kết đúng hẹn tuyệt đối, phạt tiến độ nếu công trình chậm trễ (điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng).

– Cam kết bảo hành nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời không gây ảnh hướng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

– Cam kết không bán thầu, chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

– Không sử dụng vật tư kém chất lượng, chúng tôi luôn cam kết vật tư đúng và đủ để bảo đảm chất lượng công trình  sau khi đưa vào sử dụng.

– Tư vấn, khắc phục, chỉnh sữa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công và chất lượng công trình (đối với trường hợp chủ nhà nhờ bên thứ 3 thiết kế)

Quy trình thi công xây dựng:

1. Trao đổi, khảo sát, nắm bắt nhu cầu với chủ nhà

2. Báo giá thi công chi tiết trên từng hạng mục

3. Ký kết hợp đồng thi công

4. Chuẩn bị phương án triển khai thi công. Thực hiện các công tác chuẩn bị ban đầu: lán, trại, hàng rào, kho bãi tập kết vật liệu…

5. Triển khai công việc thi công tại công trường theo kế hoạch thi công chi tiết theo thỏa thuận trong hợp đồng, mỗi giai đoạn đều có phần kiểm tra, giám sát và nghiệm thu hoàn thành từng giai đoạn, từng hạng mục…

6. Sau khi hoàn thành công việc thi công, chuẩn bị tổng hợp Hồ sơ quyết toán công trình.

7. Lập thủ tục bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

8. Theo dõi và bảo hành

Mỗi công trình ĐẠI CHÍ cam kết:

  • 01 Đội trưởng thi công: thường xuyên có mặt tại công trường, chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành mọi hoạt động liên quan đến việc thi công xây dựng công trình
  • 01 Giám sát kỹ thuật: thường xuyên có mặt tại công trường, có nhiệm vụ làm việc với chủ nhà các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giám sát, lường trước, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các sai sót về kỹ thuật
  • Bố trí 01 cán bộ vật tư nhằm quản lý tốt nhất về việc cung ứng vật tư cho công trường, cũng như tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn vật tư hoàn thiện
  • Bố trí 01 cán bộ phòng thiết kế để tư vấn cho chủ nhà những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, thẩm mỹ trong công đoạn lựa chon vật liệu hoàn thiện.

Công trình sẽ được bảo hành:   

+ 05 năm cho phần bê tông cốt thép chịu lực chính

01 năm cho phần hoàn thiện bên ngoài (phần còn lại)

1 số công trình đã được CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC ĐẠI CHÍ hoàn thiện

ĐẠI CHÍ với quy trình thi công chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ các quy định về chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công đã được minh chứng qua những công trình được thực hiện, khẳng định uy tín và năng lực của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất. Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi được khách hàng tin tưởng.

Leave Comments

0788 200 443
 0788200443