Thiết kế nội thất chung cư

Hiện nay, ở các thành phố lớn, hàng loạt các dự án chung cư được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu chỗ ở của người dân. Xu hướng ở chung cư là lẽ tất yếu của xã hội phát triển khi mà quỹ đất không đủ, lượng người sống ở thành phố ngày càng đông. Các chung cư hiện nay có thiết kế kiến trúc với dáng vẻ hiện đại, quy hoạch chi tiết gần hệ thống bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, thể thao, hệ thống an ninh tốt, cảnh quan thiên nhiên đẹp tạo nên một sự yên tâm và thay đổi quan niệm của người dân về sống ở chung cư như trước đây. 
Những gia chủ sống trong các căn hộ chung cư hiện đại không được phép thay đổi về cấu trúc, hình dáng kiến trúc bên ngoài, mà họ chỉ được sửa chữa, làm mới nội thất bên trong căn hộ. 
Để tạo nên được vẻ đẹp của một căn hộ thì họ phải cần đến những nhà thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp giúp họ giải quyết những vướng mắc để đem lại một không gian sống tiện nghi, phù hợp với tâm lý sử dụng, lứa tuổi, thói quen sinh  hoạt, gu thẩm mỹ và đặc trưng văn hóa.
Với tiêu chí luôn đặt nhu cầu của khách  hàng lên trọng tâm, đảm bảo đem lại giá trị thiết thực cao nhất cho quý khách bởi những lời tư vấn tận tâm, đậm chuyên môn nhưng vô cùng thực tế. 
Hãy đến với Đại Chí, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề gặp phải trong căn hộ chung cư của mình, mà chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn một không gian sống hoàn toàn mới mẻ, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu của quý khách về công năng sử dụng, sở thích…
• DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ
Đại Chí với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, chúng tôi có am hiểu chuyên sâu để tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư về mọi mặt: thiết kế chung cư hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hay căn hộ chung cư cao cấp, tất cả đều toát lên vẻ đẹp đặc biệt, tinh tế, đặc trưng riêng. 
Báo giá thiết kế: Tính từ ngày 01/03/2022ĐƠN GIÁ TÍNH THEO TỔNG  S M2 SÀN (Không bao gồm cả sảnh, ban công…).Quy ước tính S
Gói thiết kế
Thường(vnđ/1m2)
 VIP(vnđ)  SVIP(vnđ) Thiết kế trọn gói Thi công nhân công Thi công trọn gói
Sơ bộ Kiến trúc Nội thất Nội Thất Thông Minh Hợp Đồng Hợp Đồng Giảm 10% Giảm 10% Giảm 50%
Đơn giá thiết kế 20 000  120 000 120 000 150 000
Đặc quyền Hồ sơ chuẩn theo CN BIM(Bản vẽ 2D kết hợp 3D) Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Ảnh phối cảnh Nội, Ngoại thất Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Video review Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Video 360 Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Video tương tác thực tế ảo Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Kính thực tế ảo Χ Χ VIP + SVIP VIP + SVIP VIP + SVIP
Hỗ trợ từ xa Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Giám sát quyền tác giả Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ Χ
Giám sát công trình(24/24) Χ  SVIP SVIP SVIP

Ghi chú:

  • Đối với các dòng kiến trúc Biệt thự tân cổ, cổ điển, pháp, lâu đài: +30% đơn giá thiết kế.
  • Đối với các dòng nội thất quán ba, karaoke,..: +30% đơn giá thiết kế.
  • Hồ sơ Sơ Bộ chỉ bao gồm phần kiến trúc mặt bằng công năng, phối cảnh 3D, video 360, video thực tế ảo.Không bao gồm phần kết cấu và điện nước(Triển khai chi tiết kiến trúc + thêm 20k/1m2)
  • Miễn phí chỉnh sửa HỒ SƠ  và tặng kèm video tương tác thực tế ảo đối với các bộ Hồ Sơ có sẵn(Chỉ chỉnh sửa và thay đổi các chi tiết trang trí kiến trúc ko ảnh hưởng tới công năng tầng, kết cấu toàn nhà)
  • Miễn phí quyền giám sát tác giả, với những công trình cách <15km so với trụ sở công ty.

Leave Comments

0788 200 443
 0788200443